CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG
Thông tin sản phẩm
Chả bò Đà Nẵng hiện nay được chế biến hết sức sạch sẻ và an toàn. Thành phần chính mang tính sống còn của một lô chả trước khi ra lò là những miếng thịt bò nạt được chọn phải đảm bảo đã qua kiểm định an toàn thực phẩm (ATTP) thịt sạch, thơm,tươi, ngọt thịt,… Bằng quy trình sản xuất hiện đại và có tính khoa học và an toàn thực phẩm cao, sản phẩm Chả Bò Đà Nẵng thực sự là món đặc sản đặc trưng bổ dưỡng và tinh túy bậc nhất mà người làm ẩm thực Đà Nẵng muốn mang đến cho mọi người.
- Thành phần: 80 % thịt bò tươi, 20% mỡ, bột nêm, đường, tiêu khô, bột năng,bột nổi,nước mắm,tỏi lý sơn
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến, cho vào túi kín nếu khi chưa dùng hết, nên dùng ngay sau khi cắt lát xếp ra đĩa.
- Đối tượng sử dụng: dùng cho mọi đối tượng
- Bảo quản: trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh.
- Khuyến cáo: không sử dụng khi sản phẩm có mùi vị lạ.
- Hạn sử dụng: 1 tháng (với ngăn mát) – 2 tháng (với ngăn đông).
- >> Chính sách mua hàng
Qui trình chế biến Chả Bò:
Bước 1: Những phần thịt bò đã được đặt cố định trước với lò chuyên mổ thịt bò sạch, được cấp giấy phép giết mổ, bò được kiểm định an toàn thực phẩm trước khi giết mổ. Những phần thịt được chọn phải tươi ngon, thơm ngọt, ít gân, ít mở ,…
Bước 2: Sau khi những khối thịt bò đã qua khâu lựa chọn tại bước 1, các thợ bếp sẽ dùng khăn sạch lau khô các khối thịt ( tuyệt đối không rửa lại bằng nước lạnh). Các thợ bếp tiếp tục lóc bỏ hết gân bò và hạn chế phần mỡ.
Bước 3: Xay nhuyển thịt bò với tất cả các nguyên liệu rồi đem gói vào túi kín cho vào tủ mát 2 giờ đồng hồ. Thực hiện lần 2 lần xay và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước 4: Sau 1 giờ đồng hồ thì đem chả ra quết nhuyễn đến độ thật dẻo và tiến hành chia từng phần0,5 kg và tiến hành gói thành từng đồn cho thật chặc và chắc chắn.
Bước 5: Sau khi nước đã sôi và cho chả vào hấp cách thủy khoảng 30 phút sau, vớt ra để nguội, đưa vào phòng cấp đông và được bảo quản ở nhiệt độ lạnh.
Chả Bò Đà Nẵng được gói bằng lá chuối xanh, thành đòn 0,5kg với 2 phong cách : đòn hình trụ bít 2 đầu, hay hình trụ và cột túm 2 đầu lá chuối. thường có vị ngọt thanh và đậm đà miền trung. Khác với Chả Bò Miền Bắc có vị mặn, đậm.,.
Khi với dịch vụ shipper, ship COD phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, những vấn đề vận chuyển và oder các món ăn vặt, các món đặc sản như CHẢ BÒ, GIÒ XÔNG KHÓI, GÀ XÔNG KHÓI đến với tay các bạn không thể dễ hơn bao giờ hết như hiện nay. Chính vì vậy với GIÒ CHẢ ĐÀ NẴNG sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhiều người. Món quà từ thành phố xinh đẹp này đã và sẽ theo chân du khách đi khắp mọi nơi và không ngừng phát triển. Quý khách muốn thưởng thức đặc sản Chả Bò Đà Nẵng hoặc mua làm quà, đừng ngần ngại liên hệ với GIÒ CHẢ ĐÀ NẴNG để được phục vụ nhanh chóng và tận hưởng sự khác biệt mà Chả Bò Đà Nẵng mang lại nhé!
>> Đặt hàng nhanh: 0965 135 290