Giò xông khói – Sản phẩm từ nguồn thịt heo tươi và phương pháp chế biến lâu đời
Xuất hiện và phổ biến trên thị trường trong dạo thời gian gần hai năm đổ lại đây. Giò heo xông khói ngày nay đã trở thành món ăn quen thuộc và xuất hiện thường xuyên hơn trên những bàn cơm gia đình, bàn tiệc tụ họp,… khi được bày bán phổ biến ở các siêu thị lớn và các cửa hàng thực phẩm.
Giò xông khói – sản phẩm chất lượng từ nguồn thịt heo tươi và phương pháp hông khói lâu đời:
Giò heo để chế biến là giò heo đã được chọn lọc kỹ từ nguồn heo đảm bảo chất lượng, không dư lượng kháng sinh hay chất tạo nạc sau đó được đem đi rút xương và sơ chế qua lửa và nước muối loãng để chân giò sạch lông và được làm sạch kỹ.
Sau bước này, chân giò được đem đi luộc với các món gia vị đặc biệt để tạo vị ngon của thịt và được buộc chặt thành hình trụ để có hình dáng như chân giò ban đầu và được ngâm trong một thời gian khá lâu từ 3-5 ngày. Thịt sau quá trình này được mang đi ướp thêm từ ½ đến 1 ngày nữa rồi mang đi hấp cách thủy cho chín sau đó mới được mang đi hun khói thêm một khoảng thời gian đến khi thịt ngả màu nâu đường là có thể lấy ra và để nguội.
Phương pháp xông khói thực phẩm này là phương pháp lâu đời, không chỉ giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà còn giữ được cho thực phẩm những chất dinh dưỡng thiết yếu. Các thực phẩm như gà, chân giò hun khói đều có màu sắc bắt mắt mà hương vị đặc trưng hấp dẫn.
Giá trị dinh dưỡng mà giò xông khói mang lại:
1/ Đối với phụ nữ việc ăn giò xông khói sẽ giúp căn da mặt và sáng mịn hơn
2/ Giò xông khói có tác dụng nhất định đối với các chứng bệnh như chảy máu đường hô hấp, hôn mê do mất máu, đồng thời cải thiện hệ tuần hoàn của cả cơ thể, qua đó có thể phòng ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tim và não thiếu máu.
3/ Giò xông khói có tác dụng rất rõ rệt trong việc chữa trị bệnh suy nhược thần kinh, cải thiện trạng thái trầm cảm.
Giò heo xông khói được sản xuất với số lượng nhiều và cung cấp với giá sỉ:
Là món ăn ngon và độc đáo nên không khó hiểu khi nhu cầu về các món ăn như: chân giò xông khói, gà xông khói, thịt xông khói,… ngày càng được các khách hàng yêu thích và lựa chọn. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng từ quý khách hàng thì hiện nay, giò heo xông khói cũng được sản xuất với số lượng lớn hơn trước đủ để đáp ứng mức nhu cầu ngày càng gia tăng, và các kênh phân phối ngày càng đa dạng: được nhiều siêu thị lớn lựa chọn để cung cấp trong các gian hàng tự chọn; các khách hàng tỉnh cũng biết đến và có nhu cầu thưởng thức.
Với các khách hàng mua số lượng lớn về để trữ cho gia đình, phục vụ các bữa tiệc, làm quà biếu tặng cho người thân,… thì chúng tôi đều có các chính sách giá sỉ, khuyến mãi, freeship phù hợp để tri ân và cảm ơn khách hàng. Nên đừng ngần ngại nhấc máy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để chọn cho mình sản phẩm giò xông khói ngon, bổ dưỡng và dễ bảo quản này nhé.
>>Tham khảo: Chính sách mua hàng
- Gà ủ muối xông khói: Cách làm truyền thông, hương vị hiện đại
- Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Thử ngay các công thức sau nhé!
- Chiêu đãi cả nhà với món chân giò hun khói thơm ngon, tiện lợi và chất lượng
- Tôm tươi sống giá rẻ, bí quyết chọn tôm tươi ngon các loại
- Ngây ngất với địa chỉ bán hải sản tươi, ngon tại Quận Tân Phú