Gà xông khói được lựa chọn đưa vào dịch vụ nấu ăn tại tp hcm nhiều nhất

Gà xông khói căn bản là món gà tươi đã qua giai đoạn chế biến chín thành phẩm, nên được các đơn vị cung cấp dịch vụ nấu ăn tại tp hcm lựa chọn nhiều nhất.

Gà nguyên liệu tươi để chế biến gà xông khói

Bởi ngoài giá trị dinh dưỡng cao từ vị thịt gà tươi hấp cách thủy chín, và độ giòn da từ công nghệ hắc xì dầu mang đến sự kích thích ăn uống với thực khách. Thì món gà xông khói còn mang tới sự tiện lợi, nhanh gọn, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã qua 2 lần kiểm định nên đây được xem là những yếu tố quyết định để các cô, dì, các tổ chức dịch vụ nấu ăn,… cũng như các khách hàng luôn lựa chọn món gà xông khói đưa vào menu các bữa tiệc.

Gà muối xông khói thường được dùng kèm với muối tiêu chanh, theo phương thức chặt lát chấm với muối tiêu chanh, hoặc dùng với kim chi cải thảo, xé trọn gỏi,…

Gà xông khói dùng kèm muối tiêu chanh hoặc kim chi cải thảo

Với các yếu tố tiện lợi trên, nên hiện nay ngoài các dịch vụ nấu ăn di động, thì món gòi xông khói cũng được các nhà hàng, quán nhậu nhập kho liên tục để có món mới và nhanh gọn cho các vị khách nhậu với tốc độ nhanh trên bàn nhậu.

Đóng gà xông khói cho nhà hàng tiệc cưới 

Để có giá sỉ gà xông khói tốt nhất dành cho các đơn đặt bàn các bữa tiệc từ 100 – vài ngàn người, các  bạn nên liên hệ hotline 0965 135 290 của GIÒ CHẢ ĐÀ NẴNG, đơn vị chuyên cung cấp gà xông khói ngon, đặc biệt số 1 tại thị trường tp hcm.

Nhã Trúc

Hỗ trợ trực tuyến