Chiêu đãi cả nhà với món chân giò hun khói thơm ngon, tiện lợi và chất lượng
Bạn đang không biết làm món nào để thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong gia đình? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay về món chân giò xông khói độc đáo dưới đây để đặt về chiêu đãi gia đình. Một món ăn với hương vị rất đặc biệt mà ai đã từng có cơ hội thưởng thức sẽ rất khó lòng quên được đó nhé.
Chân giò hun khói có hương vị giống thịt xông khói bình thường không?
Chân giò hun khói nếu so với thịt xông khói mà chúng ta thường ăn bình thường thì hương vị có giống mà cũng có khác. Nếu như thịt xông khói bình thường, chúng ta không được khuyến khích ăn sống thì chân giò hun khói lại có thể. Vì chân giò xông khói đang được bán hiện nay đã được nấu chín trước khi mang đi xông khói nên hoàn toàn có thể rã đông và thưởng thức liền.
So với thịt xông khói bình thường như ba rọi xông khói thì chân giò xông khói nổi trội hơn ở vị béo béo, dai dai đặc trưng của phần giò heo. Đặc biệt với những ai là “fan” của món chân giò, thì hoàn toàn không nên bỏ qua sự lựa chọn mới mẻ này.
Kết cấu của giò heo vốn khác với các phần thịt khác nên khi nhai thịt giò heo xông khói ta cũng cảm giác độ săn chắc và dai ngọt nhiều hơn các loại thịt xông khói phổ biến như ba rọi xông khói.
Giá cả của giò heo xông khói có đắt không?
Giá bán lẻ hiện nay của món giò heo xông khói tại Chả bò Đà Nẵng là 280.000 vnđ/ kg. Hiện đang được khuyến mãi còn 260.000 vnđ/ kg. Đây là một mức giá hết sức hợp lý để mua về cho gia đình thưởng thức món chân giò heo xông khói đầy thơm ngon và chất lượng.
Chân giò được chế biến tầm khoảng 0.5kg, được bảo quản kỹ trong túi hút chân không. Nên thời gian bảo quản ở tủ đông lên tới 2 tháng, còn tủ mát là từ 4-5 ngày. Còn nếu bạn mua với số lượng nhiều hơn thì Chả bò Đà Nẵng cũng cung cấp số lượng lớn với chính sách giá sỉ và hỗ trợ chi phí vận chuyển tại nhà.
Nên nếu bạn không chỉ mua về cho gia đình thưởng thức mà còn muốn kinh doanh thêm, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá sỉ hợp lý nhất nhé!
Cách ăn món giò heo xông khói này như thế nào?
Chân giò xông khói đã được ướp kỹ và nấu chín nên khi mua về chỉ cần rã đông là quý khách hàng đã có thể thưởng thức. Cách mọi người thường làm và đơn giản nhất chính là cắt thành lát mỏng tầm 2mm và ăn kèm với rau sống, nước mắm chua ngọt hay tương ớt, các loại thức ăn kèm như kim chi, dưa muối,.. Sự kết hợp này trên bàn cơm rất được chị em nội trợ ưa thích vì tính đơn giản, tiện lợi và ngon miệng.
Nếu cầu kỳ hơn, mọi người hoàn toàn có thể chế biến các món ăn từ món chân giò xông khói như làm salad, xào với nấm,… Với một món ăn vừa ngon, rẻ lại chất lượng thế này, các chị em ngại gì mà không xuống tay mua về cho gia đình phải không nào. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá và những sự hỗ trợ tốt nhất nhé!
- Gà ủ muối xông khói: Cách làm truyền thông, hương vị hiện đại
- Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Thử ngay các công thức sau nhé!
- Tôm tươi sống giá rẻ, bí quyết chọn tôm tươi ngon các loại
- Ngây ngất với địa chỉ bán hải sản tươi, ngon tại Quận Tân Phú
- Gà muối xông khói- món ăn ngon và tiện lợi cho những bữa ăn sum họp