Chân giò muối xông khói thơm ngon ship tận nhà tại tp hcm
Chân giò muối xông khói được xếp vào loại thực phẩm giầu chất dinh dưỡng được chế biến từ giò heo sống,là món ăn bổ dưỡng, tiện lợi mới lạ với người sài gòn.
Chân giò muối xông khói
Nhắc đến Chân giò muối xông khói chắc ai cũng nghĩ là để nguyên cái chân giò bỏ muối vào trong nồi đất đất sau đó được hầm trong nồi đất lửa than như cách của ông bà ta hay làm từ xưa.Nhưng với công nghệ máy móc phát triển dần dần Chân giò muối xông khói được chế biến với quy trình hiện đại hơn,đảm bảo vệ sinh và luôn giữ được độ tươi ngon của mốn chân giò.
Giò muối xông khói cuốn lá mơ
Để có được món Chân giò muối thơm ngon đúng điệu thì khâu chọn chân giò là quan trọng nhất,nếu chọn chân giò quá lớn hoặc quá nhỏ thì giò sẽ không đủ độ săn chắc khi chế biến,tiếp theo là khâu lóc thịt rút xương chỉ lấy phần bắp nạc ở trên,lóc càng khéo thì phần nạc bên trong không bị nát và khâu cuối là ướp tẩm với muối, gia vị cần thiết và được nấu chín thế là đã có được món chân giò muối xông khói thơm ngon nức mũi chỉ cần thưởng thức 1 lát là đã đánh thức mọi giác quan.
Giò muối xông khói cuốn salac chấm muối ớt xanh
Khi thưởng thức món giò xông khói bạn đừng quên cuốn với lá cải xanh và chấm thêm với một ít muối ớt xanh kết hợp với một ly bia lạnh vì sẽ làm món ăn của bạn thêm hương vị thêm sự hấp dẫn.
Còn chần chừ gì nữa đúng không cả nhà,hãy đến với GIÒ CHẢ ĐÀ NẴNG để cùng thưởng thức món Chân giò muối xông khói thơm ngon,đậm đà hương vị giòn giòn,dai dai chạm đến từng ngõ ngách của trái tim.Đặc biệt món chân giò xông khói hoàn toàn không chất bảo quản nên yên tâm thưởng thức nha khách yêu.
Diểm Hương Trần
- Gà ủ muối xông khói: Cách làm truyền thông, hương vị hiện đại
- Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Thử ngay các công thức sau nhé!
- Chiêu đãi cả nhà với món chân giò hun khói thơm ngon, tiện lợi và chất lượng
- Tôm tươi sống giá rẻ, bí quyết chọn tôm tươi ngon các loại
- Ngây ngất với địa chỉ bán hải sản tươi, ngon tại Quận Tân Phú