Top món thịt xông khói chế biến sẵn ngon tuyệt đỉnh

Thịt xông khói là một trong những món ăn được chế biến với mùi vị thơm ngon và hấp dẫn. Là món thịt được chế biến sẵn từ thịt động vật và chế biến bằng phương pháp xông khói và cũng là cách để bảo quản thực phẩm làm khô miếng thịt giữ lâu hơn. Đây cũng là một món ăn đặc sắc dành cho dịp khách đến chơi có món ngon lạ để đãi khách. Cùng tìm hiểu top món thịt xông khói ngon tuyệt đỉnh để chiêu đãi khách nhé.

Món thịt xông khói chế biến sẵn ngon chất lượng

1. Gà xông khói

Gà muối xông khói là món ăn không cầu kỳ về hình thức lẫn cách chế biến nhưng đủ mùi vị đặc trưng của món thịt gà. Gà được chọn để chế biến là 100% là gà thả vườn không chất tăng trọng Trọng lượng con gà được chọn để chế biến là tầm 0,9-1kg. Sau khi chọn lựa gà xong thì tiến hành đem đi hấp ủ muối thịt gà và hun khói chính vì thế để thực hiện món này cũng cần khá là nhiều thời gian, tuy nhiên sau khi đã làm đủ các bước thì thành quả của các bạn có một hương vị rất tuyệt vời đấy.

Đặc biệt độ kết dính giữa lớp da bên ngoài  và phần thịt không bị hở nát khi chặt miếng. Có thể nói với sự tiện ích trong cách chế biến và mùi vị đặc trưng của món gà xông khói  đã làm cho những thực khách khó tính cũng phải yêu thích khi thưởng thức món đặc sản này.

Quy trình chế biến được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bảo quản: Để bảo quản Gà Muối Xông Khói rất đơn giản chỉ cần bỏ ngăn mát tủ lạnh là có thể sử dụng được 4-5 ngày,còn để ngăn đông thì khoảng 1 tháng.

2. Chân giò xông khói

Ngày nay, món chân giò xông khói không còn là món ăn xa lạ với mọi người. Để làm món chân giò xông khói ngon, đầu tiên chọn chân giò thật ngon rồi dùng chỉ buộc chặt chân giò sao cho thịt ôm vào nhau và tạo thành hình một cái trụ hình tròn, tất nhiên là các bạn buộc càng chặc thì hình trụ càng đẹp và trông sẽ ngon mắt hơn. Sau đó chúng đem đi ngâm đủ thời gian để thịt giò xông khói ngấm gia vị rồi thì chúng ta xông khói chân giò. Tạo ra hương thơm đặc biệt của món giò xông khói giòn giòn, dai dai ăn mãi không chán.

Quy trình chế biến được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Trọng lượng của chân giò được chế biến khoảng 0,5kg

Bảo quản: ở tủ đông hoặc tủ mát, tủ mát thì tầm 4-5 ngày, còn bỏ tủ đông thì trong vòng 2 tháng nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của chân giò.

Địa chỉ sản phẩm xông khói chất lượng

Mua thịt xông khói ở đâu ngon, chất lượng. Đến với Chả bò Đà Nẵng tại địa chỉ 851 trường chinh  P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM. Chúng tôi luôn sẳn sạng phục vụ tại TP. HCM và toàn quốc. Quý khách có thể tin tưởng những sản phẩm tại Chả bò Đà Nẵng.

Đặt mua hàng liên hệ số Hotline: 0965.135.290

Hỗ trợ trực tuyến