Mua Chân giò xông khói ngon giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Nếu các bạn đã từng ăn qua món chân giò xông khói thì khi nhắc đến nó hẳn các bạn sẽ nhớ đến ngay hương vị đặc biệt đó đúng không nào? Đầu tiên cái đáng được nhắc đến chính là độ giòn ngon của bì, độ đậm đà của thịt xông khói và khi thưởng thức thì chúng ta cũng có rất nhiều cách để thưởng thức. Có thể chấm với tương ớt, sốt mayonnaise hoặc mù tạt vàng, chúng hòa quyện vào nhau và tạo nên một hương vị rất khó có thể quên được. Vậy mua chân giò xông khói ở đâu ngon chất lượng tại Hồ Chí Minh?
Chân giò xông khói là gì?
Như các bạn đã biết, giò heo là món ăn giàu chất dinh dưỡng và quen thuộc đối với mọi người. Nhằm mang đến cho khách hàng món ăn ngon bổ dưỡng được chế biến từ giò heo, Chả bò Đà Nẵng chế biến thành món giò Xông Khói
Đầu tiên chọn chân giò thật ngon rồi dùng chỉ buộc chặt chân giò sao cho thịt ôm vào nhau và tạo thành hình một cái trụ hình tròn, tất nhiên là các bạn buộc càng chặc thì hình trụ càng đẹp và trông sẽ ngon mắt hơn. Sau đó chúng đem đi ngâm đủ thời gian để thịt giò xông khói ngấm gia vị rồi thì chúng ta xông khói chân giò. Tạo ra hương thơm đặc biệt của món giò xông khói giòn giòn, dai dai ăn mãi không chán.
Giá trị dinh dưỡng mà giò xông khói mang lại:
1/ Đối với phụ nữ việc ăn giò xông khói sẽ giúp căn da mặt và sáng mịn hơn
2/ Giò xông khói có tác dụng nhất định đối với các chứng bệnh như chảy máu đường hô hấp, hôn mê do mất máu, đồng thời cải thiện hệ tuần hoàn của cả cơ thể, qua đó có thể phòng ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tim và não thiếu máu.
3/ Giò xông khói có tác dụng rất rõ rệt trong việc chữa trị bệnh suy nhược thần kinh, cải thiện trạng thái trầm cảm.
Bảo quản chân giò xông khói sao cho đúng cách
Nói về bảo quản thịt giò xông khói thì chúng ta có thể dùng tủ lạnh, cách nào thì đảm bảo an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất vì ở mỗi gia đình chúng ta ít nhiều đều có một cái tủ lạnh để có thể trữ cũng như bảo quản thực phẩm dùng dần trong thời gian dài mà không sợ biến chất, mất đi vị ngon của giò xông khói.
Thường thì món giò xông khói này nên được bảo quản trong ngăn mát, khi đó sản phẩm sẽ để được dài ngày mà vẫn đảm bảo được vị ngon của món thịt. Khi bảo quản giò xông khói các bạn nên dùng màng bọc thực phẩm để bịt kín lại, tránh để chung với các loại thực phẩm tươi sống để tránh mất vệ sinh thực phẩm hay ám mùi mà mất đi vị ngon nhé.
Mua chân giò xông khói ở đâu chất lượng?
Ngày này, món Chả Giò Đà Nẵng đang được rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Vậy nên mua chân giò xông khói ở đâu ngon chất lượng thì Giò chả Đà Nẵng tự tin đơn vị uy tín chuyên cung cấp sỉ lẽ món Chân giò xông khói tại TP Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Đặt mua ngay để thưởng thức món ăn ngon này nhé. Số hotline: 0965.135.290
Link sản phẩm: chân giò xông khói
- Gà ủ muối xông khói: Cách làm truyền thông, hương vị hiện đại
- Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Thử ngay các công thức sau nhé!
- Chiêu đãi cả nhà với món chân giò hun khói thơm ngon, tiện lợi và chất lượng
- Tôm tươi sống giá rẻ, bí quyết chọn tôm tươi ngon các loại
- Ngây ngất với địa chỉ bán hải sản tươi, ngon tại Quận Tân Phú