Chả bò Đà Nẵng đặc sản luôn có bốn mùa trong một năm.
Chả bò Đà Nẵng là đặc sản đặc trưng của người dân Xứ Đà Thành, là một món rất ngon và chất lượng tuyệt vời đầy chất dinh dưỡng, nổi tiếng khắp 63 tỉnh thành trong nước .
Đây cũng là 1 trong số 50 món đặt sản trong danh sách ẩm thực đặc sắc do sách kỹ lục Việt Nam bầu chọn trong năm 2017
Chả bò Đà Nẵng và Nem Chua
Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của chả bò Đà Nẵng thường có hương vị thơm ngon, chất lượng, giàu vitamin. Do đề cao sức khỏe của con người là trên hết và tuân thủ theo pháp luật về an toàn thực phẩm nên trong chả bò hiện nay không có chất bảo quản, không có phèn sa. Chính vì vậy cần sử dụng ngay khi đã cắt ra, khuyến cáo không bảo quản quá lâu, không sử dụng khi có mùi vị lạ.
Mẹt Chả Bò Đà Nẵng
Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng khách sẽ thấy mùi thơm rất đặc trưng của chả bò làm tăng cảm giác hấp dẫn, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai.
Giò heo xông khói rất hấp dẫn
chả bò thường ăn ngon kèm với dưa chua, bánh mì chả bò, bánh ướt chả bò, trộn gỏi, là một món không thể thiếu trong mâm lễ đám hỏi, cưới vợ,… làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông bên cạnh với ly bia mỗi tối.
Mẹt chả bò Đà Nẵng rất hấp dẫn
Không có gì tuyệt vời hơn khi tới buổi tối cuối tuần cạnh các chiến hữu với các trận cầu kinh điển bên cạnh cốc bia kèm với đĩa chả bò đà nẵng, nem chua, tré,….
- Gà ủ muối xông khói: Cách làm truyền thông, hương vị hiện đại
- Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Thử ngay các công thức sau nhé!
- Chiêu đãi cả nhà với món chân giò hun khói thơm ngon, tiện lợi và chất lượng
- Tôm tươi sống giá rẻ, bí quyết chọn tôm tươi ngon các loại
- Ngây ngất với địa chỉ bán hải sản tươi, ngon tại Quận Tân Phú