Tại sao nên chọn chân giò muối xông khói?
Thứ nhất:
- Qúy khách hàng chỉ cần một thao tác nhỏ Click chuột là đã có ngay món CHÂN GIÒ xông khói vừa thơm,ngon, vừa hấp dẫn lạ miệng mà đảm bảo vệ sinh vừa an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.
- Hàng công ty có suất xứ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thứ 2:
- Chân giò được chọn để chế biến là từ những con lợn không chất tạo nạc
- Chân giò được ướp đầy đủ các loại gia vị, được nấu chín đảm bảo vệ sinh
- Trọng lượng của chân giò được chế biến khoản 0,5kg
Thứ 3:
- Chân giò muối xông khói rất tiện ích có thể dung trong các buổi dã ngoại ,bữa cơm gia đình hay cuộc gặp gỡ bạn bè mà không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị.
- Kẹp với bánh mỳ là ngon mê ly lun.
- Có thể ăn kèm với chén tương ớt và một tí bia lạnh nữa là thật tuyệt vời.
HÌNH THƯC ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN
- Chân giò muối xông khói được hút chân không.
- Bảo quản ở tủ đông hoặc tủ mát, tủ mát thì tầm 4-5 ngày, còn bỏ tủ đông thì trong vòng 2 tháng nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của chân giò.
- Gà ủ muối xông khói: Cách làm truyền thông, hương vị hiện đại
- Râu bạch tuộc làm món gì ngon? Thử ngay các công thức sau nhé!
- Chiêu đãi cả nhà với món chân giò hun khói thơm ngon, tiện lợi và chất lượng
- Tôm tươi sống giá rẻ, bí quyết chọn tôm tươi ngon các loại
- Ngây ngất với địa chỉ bán hải sản tươi, ngon tại Quận Tân Phú