GIÒ XÔNG KHÓI

Đơn vị tính: KG, hút chân không
Chân giò được chọn để chế biến là từ những con lợn không chất tạo nạc
Chân giò được ướp đầy đủ các loại gia vị, được nấu chín đảm bảo vệ sinh
Trọng lượng của chân giò được chế biến khoảng 0,5kg
Bảo quản: ở tủ đông hoặc tủ mát, tủ mát thì tầm 4-5 ngày, còn bỏ tủ đông thì trong vòng 2 tháng nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của chân giò.
Nhật đặt giò xông khói tết nguyên đán 2020 số lượng lớn
Hotline: 0965.135.290

Giá:260.000đ/kg280.000đ/kg
Xuất xứ: Đà Nẵng

Đặt hàng

Thông tin sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến