Ốc Bulot
Thông tin sản phẩm
Ốc Bulot là một loại ốc thơm ngon nên người ta thường lựa chọn những cách đơn giản để có thể giữ được hương vị tự nhiên vốn có của nó. Ốc Bulot nướng mọi, Ốc Bulot hấp sả, Ốc Bulot luộc thường là những cách chế biến của loại ốc nhập khẩu này. Với cách chế biến đơn giản kết hợp với một chén nước mắm gừng hay muối ớt chanh thêm vài loại rau thơm, dưa leo tươi thì chỉ sợ hết ốc chứ không bao giờ sợ ngán.
Cơ thịt ốc nhiều, ngọt đậm và độ dai mềm khác hẳn với các loại ốc bạn đã từng ăn nhé. Đặc biệt bạn sẽ ấn tượng bởi độ sạch trong từng vỏ ốc.
Sống tự nhiên dưới biển và ăn tảo sạch, nên gan của ốc cực sạch và hoàn toàn ăn được. Gan của ốc có vị hơi nhẫn nhưng rất bổ.
Trong thịt ốc chứa Bulot có chứa khoảng 11,9% protein, 0,7% lipid, vitamin, muối và khoáng chất, rất tốt cho xương, da, mắt và hệ thần kinh. Ngoài ra, hàm lượng iốt, sắt, phốt pho và kẽm trong ăn hải sản rất có lợi cho sự hình thành các tế bào máu, chống lại bệnh bướu cổ và thiếu máu, loãng xương.
>> Đặt hàng nhanh: 0965 135 290