Mực lá
Thông tin sản phẩm
Mực lá là gì?
Mực lá thân ngắn, bè (nhìn giống hình chiếc lá), lớp thịt (cơm) dày có màu đỏ cánh gián. Thoáng nhìn qua thì vừa có nét giống mực ống vừa có đặc điểm của mực nang. Điểm phân biệt là chúng có vây dày hình bầu dục mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo.
Nếu xét về độ ngọt thì ngọt hơn nhiều. Ngoài vị ngọt thơm, loại mực này còn đem đến cảm giác rất giòn mà lại mềm, càng nhai càng ngọt
Giá trị dinh dưỡng của mực
Mực là một loài động vật thân mềm, sống chủ yếu ngoài biển khơi. Là loại hải sản với giá trị dinh dưỡng cao, mực là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin và kẽm, mực còn được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri nhưng bên cạnh đó mực tươi chứa nhiều cholesterol.
>> Đặt hàng nhanh: 0965 135 290