Mực ghim
Thông tin sản phẩm
Mực ghim là gì
Mực Ghim là đặc sản của nổi tiếng của nhiều vùng biển ở nước ta hiện nay. Đặc biệt, loại hải sản này có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Sau khi được kéo lưới lên bờ là được cấp đông tại tàu. Cam kết mực tươi ngon và giữ nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng.
Giá trị dinh dưỡng của mực ghim
Mực ghim được biết đến là một trong những nguồn thực phẩm sở hữu giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người yêu thích. Loài này sinh trưởng rất nhanh, khả năng sinh sản lớn nên sản lượng khai thác hàng năm tương đối cao nên có thể phục vụ tiêu thụ nội địa và là mặt hàng xuất khẩu mang đến giá trị kinh tế cao.
Bên cạnh đó, các món ăn chế biến từ mực ghim mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe do có nhiều dưỡng chất trong thành phần. Cụ thể như: Vitamin B6, kẽm, protein, đồng, vitamin B12, lipit, sắt, selen,… Vậy nên, loại thực phẩm này được nhiều người ưa chuộng và sử dụng thường xuyên.
Công dụng của mực ghim với sức khỏe con người
Với thành phần chứa hàm lượng sắt cao, mực ghim có công dụng rất hữu ích đối với quá trình tái tạo hồng cầu của cơ thể. Từ đó giúp phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai, trẻ em thiếu máu bổ sung khí huyết một cách hiệu quả.
Cùng với đó là hàm lượng axit béo không bão hòa rất có lợi cho sức khỏe. Dưỡng chất này có thể kiểm soát lượng đường trong cơ thể để ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Vậy nên, đây là loại thực phẩm được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng thường xuyên sẽ hạn chế tối đa các bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp cao.
Không chỉ vậy, thành phần kẽm dồi dào trong mực ghim còn được xem như phương thuốc từ thiên nhiên giúp quá trình sản sinh tinh trùng diễn ra thuận lợi hơn. Vậy nên nam giới bị yếu sinh lý thì nên thường xuyên bổ sung thực phẩm này để bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực.
>> Đặt hàng nhanh: 0965 135 290