Cá ngừ
Thông tin sản phẩm
Cá ngừ là gì?
Cá ngừ là loại cá được ưa thích và sử dụng phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Sử dụng cá ngừ tươi sống để làm nên các món ăn ngon được nhiều nhà hàng chế biến và được thực khách ủng hộ.
Thành phần dinh dưỡng
Cá ngừ có nguồn dinh dưỡng vitamin D dồi dào, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ xương, ngăn ngừa tình trạng loãng xương. Bên cạnh đó, cá ngừ có các nguồn vitamin và khoáng chất khác vô cùng quan trọng như: vitamin B6, Kali, Selen, Iốt
Những lợi ích sức khỏe của việc ăn cá ngừ2.1. Giảm nguy cơ mắc bệnh tim Hàm lượng axit béo omega-3 cao trong cá ngừ có thể giúp giảm mức độ axit béo omega-6 và cholesterol LDL tích tụ bên trong động mạch. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn nhiều omega-3 có thể giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch, bao gồm cả các cơn đau tim, đột quỵ
Ngăn ngừa các bệnh lý về thị lực
>> Đặt hàng nhanh: 0965 135 290